Top 9 lương cầu thủ Việt Nam cao nhất trong lịch sử

Top 9 lương cầu thủ Việt Nam cao nhất trong lịch sử

Lương cầu thủ Việt Nam là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá giá trị của một cầu thủ. Điều này cũng phản ánh được sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 9 lương cầu thủ Việt Nam cao nhất trong lịch sử, dựa trên các nguồn tin uy tín và cập nhật nhất.

Top 9 lương cầu thủ Việt Nam cao nhất trong lịch sử

Nguyễn Công Phượng – 1,5 tỷ VND/tháng

Lương cầu thủ Việt Nam kỷ lục thuộc về Nguyễn Công Phượng
Lương cầu thủ Việt Nam kỷ lục thuộc về Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng là tiền đạo của câu lạc bộ TP.HCM và của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có tiếng nhất hiện nay, với khả năng ghi bàn và kiến tạo tuyệt vời.

Anh cũng là cầu thủ Việt Nam duy nhất từng thi đấu ở châu Âu, khi được câu lạc bộ Sint-Truidense của Bỉ mượn từ Hoàng Anh Gia Lai vào năm 2019. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 1,5 tỷ VND/tháng.

Lương Xuân Trường – 1,2 tỷ VND/tháng

Lương Xuân Trường là tiền vệ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật và tầm nhìn tốt nhất, với khả năng chuyền bóng và sút xa đẳng cấp. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài, khi từng chơi ở Hàn Quốc, Thái Lan và Ấn Độ. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao thứ hai trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 1,2 tỷ VND/tháng.

Quế Ngọc Hải – 1 tỷ VND/tháng

Quế Ngọc Hải là hậu vệ của câu lạc bộ Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có sức mạnh và tốc độ tốt nhất, với khả năng phòng ngự và phá bóng hiệu quả. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam, với tinh thần lãnh đạo và chiến đấu cao. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao thứ ba trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 1 tỷ VND/tháng.

Nguyễn Quang Hải – 900 triệu VND/tháng

Quang Hải cũng từng có mức đãi ngộ khổng lồ
Quang Hải cũng từng có mức đãi ngộ khổng lồ

Nguyễn Quang Hải là tiền vệ của câu lạc bộ Hà Nội FC và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có tài năng và sáng tạo nhất, với khả năng đi bóng và dứt điểm đỉnh cao.

Anh cũng là cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay, với nhiều fan hâm mộ và giải thưởng cá nhân. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao thứ tư trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 900 triệu VND/tháng.

Nguyễn Văn Quyết – 800 triệu VND/tháng

Nguyễn Văn Quyết là tiền đạo của câu lạc bộ Hà Nội FC và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có kinh nghiệm và bản lĩnh nhất, với khả năng ghi bàn và đá phạt chính xác.

Theo tin bóng đá, anh cũng là đội trưởng của câu lạc bộ Hà Nội FC, với thành tích vô địch V-League nhiều nhất lịch sử. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao thứ năm trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 800 triệu VND/tháng.

Xem thêm:

Cầu thủ Tấn Tài – Ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng – 700 triệu VND/tháng

Đỗ Hùng Dũng cũng có mức lương khủng tại Hà Nội
Đỗ Hùng Dũng cũng có mức lương khủng tại Hà Nội

Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ bóng đá của câu lạc bộ Hà Nội FC và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có sự cân bằng và ổn định nhất, với khả năng chuyền bóng và cắt bóng tinh tế.

Anh cũng là cầu thủ Việt Nam được đánh giá cao nhất năm 2020, khi giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao thứ sáu trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 700 triệu VND/tháng.

Nguyễn Anh Đức – 600 triệu VND/tháng

Nguyễn Anh Đức là tiền đạo của câu lạc bộ Bình Dương và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ Việt Nam có sự nỗ lực và quyết và quyết tâm nhất, với khả năng ghi bàn và chịu áp lực tốt.

Anh cũng là cầu thủ Việt Nam có nhiều đóng góp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, khi ghi bàn quyết định trong trận chung kết AFF Cup 2018. Hiện tại, anh đang nhận mức lương cao thứ bảy trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 600 triệu VND/tháng.